Hotline: 0903 291 238
Youtube Công Ty Chế tạo máy Hữu Thành twitter Facebook

Tin tức

Máy chiết rót bột

27-11-2019 11:02:25 PM - 531

Máy có thể chiết được bột mịn nhiều bụi. Máy dễ dàng sử dụng và điều chỉnh thay đổi thể tích trên màn hình cảm ứng. Máy thiếu chai hoặc thiếu nguyên liệu máy không rót và tự động dừng báo còi. Máy định lượng với độ chính xác cao, cũng giảm thiểu khối lượng công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như người lao động.

Tất cả các bộ phận của máy chiết rót bột đều được làm từ thép không gỉ inox 304, ngay cả các bộ phận tiếp xúc nhiều với chất chiết rót cũng được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống chịu ăn mòn tốt, không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi,...

Máy hoạt động dùng nguyên lý trục vít để chiết liệu. Đầu chiết rót của máy được thiết kế hiện đại, có 2 vòi chiết rót. Bạn có thể yên tâm về năng suất vì thời gian chu kì của máy khá ngắn chỉ từ 0-3s, hành trình càng ngắn thì năng suất càng cao. Điều này còn phụ thuộc vào độ nhuần nhuyễn và khả năng thao tác của người công nhân.

Máy sử dụng cảm ứng điện để từ chiết rót chính xác. Dung tích chiết rót của máy có thể tùy chỉnh theo nhu cầu trong khoảng từ 20-40 sản phẩm/phút.

Tùy vào chiều cao của chai hoặc lọ chứa bạn có thể điều chỉnh linh hoạt đai ốc trên giá đỡ để nâng hạ chiều cao của vòi.

Bộ phận điều khiển được lắp trực tiếp trên thân máy, tất cả được đánh giá khá đơn giản,dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật tham khảo của máy, Máy Móc Hữu Thành chế tạo máy theo yêu cầu của khách hàng:

• Kích thước máy : (D1200 × R1000 × C1900) mm.

• Công suất điện   : 0.5kw/h.

• Áp suất khí        : 0.4 - 0.6 mpa.

• Điện nguồn         : 220/380v/50hz.

• Trọng lượng máy : 700kg.

Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường