Hotline: 0903 291 238
Youtube Công Ty Chế tạo máy Hữu Thành twitter Facebook

Tin tức

Máy chiết rót 2 vòi

23-12-2019 11:02:40 PM - 698

Máy được sử dụng để chiết rót các loại nguyên liệu dung dịch đặc, dung dịch lỏng, thực phẩm, y tế, hóa chất,.. Sử dụng máy chiết rót 2 vòi bạn đỡ được công nhân làm việc chân tay mà còn tiết kiệm chi phí. Máy phù hợp với các hộ kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ.

Máy chiết rót 2 vòi

Máy chiết rót 2 vòi được thiết kế máy gọn nhưng có đến 2 vòi chiết rót nên năng suất cao gấp đôi. Máy chiết rót tự động đến độ chính xác khi chiết rót định lượng để cho ra sản phẩm đồng nhất. Máy dễ dàng sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như người lao động. 

 

Các bộ phận của máy chiết rót dung dịch đều làm từ thép không rỉ inox 304,ngay cả các bộ phậntiếp xúc nhiều với chất chiết rót cũng làm bằng thép không rỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt, sáng bóng, bảo đảm vệ sinh và dễ dàng lau chùi,..

 

Máy hoạt động và định lượng sản phẩm theo nguyên lý piston, sử dụng điện điều khiển hơi, giúp định lượng chính xác cao. Hệ thống được trang bị máy cấp chai tự động giúp quá trình vận hành liên tục và đảm bảo tốc độ. Đầu chiết rót của máy được thiết kế hiện đại, có 2 vòi chiết rót. Bạn có thể yên tâm về năng suất và thời gian chu kì của máy khá ngắn, hành trình càng ngắn thì năng suất càng cao. 

 

Mỗi lần máy nén khí đẩy thì piston sẽ tự ngừng lại theo cảm ứng từ nên định lượng và chiết chính xác lượng dung dịch từ 700 - 1000 sản phẩm/h. Dung tích chiết rót vào mỗi lọ, chai của máy có thể tùy chỉnh theo nhu cầu trong khoảng từ 50 - 500ml.

 

Bộ phận điều khiển được lắp trực tiếp trên thân máy, dễ sử dụng, vận hành đơn giản, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. 

 

Thông số kỹ thuật tham khảo của mày :

  • Kích thước của máy   : (D820 × R400 × C420)mm.
  • Áp suất khí                 : 5 - 8 mpa.
  • Điện nguồn                 : 220v/50hz

Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường