Hotline: 0903 291 238
Youtube Công Ty Chế tạo máy Hữu Thành twitter Facebook

Tin tức

Máy chiết rót 1 vòi

15-12-2019 11:39:12 AM - 687

Máy chiết rót 1 vòi thường sử dụng để chiết rót dung dịch lỏng, đặc, mỹ phẩm, hóa chất, y tế,.. Chiết ra chai thủy tinh hoặc chai nhựa, máy dễ dàng sử dụng và điều chỉnh thay đổi thể tích. Máy thiếu chai hoặc thiếu nguyên liệu máy không rót và tự động dừng lại báo còi.

 

Máy định lượng với độ chính xác cao, giảm thiểu khối lượng công việc. Hệ thống chiết rót của máy không bị nhỏ giọt khi rót và tạo bọt, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như người lao động.

 

Toàn thân máy và bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều  làm từ thép không rỉ inox 304, ngay cả các bộ phận tiếp xúc nhiều với chất chiết rót cũng làm bằng thép không rỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt, sáng bóng, bảo đảm vệ sinh và dễ dàng lau chùi,..

 

Máy chiết xuất rót 1 vòi được thiết kế với hệ thống piston có độ định lượng chính xác cao. Piston làm nhiệm vụ bơm dung dịch và tự động ngừng lại nhờ cảm ứng điện từ để chiết dung dịch đã cài đặt trên máy. Tốc độ chiết rót của máy từ 30 - 50 chai/phút, tùy thuộc vào thao tác của người công nhân mà bạn cài đặt quy  phù hợp. Dung tích chiết rót vào chai từ khoảng 500 - 2000ml. Bạn có thể yên tâm vào năng suất vì tốc độ chiết rót khá là nhanh.

 

Máy được thiết kế đơn giản giúp vận hành máy rất nhanh, dễ dàng sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng. 

Thông số kỹ thuật tham khảo của máy : 

  • Kích thước máy    : ( D550 × C550 × C1100)mm.
  • Áp làm việc           : 0.1 - 0.5mpa.
  • Áp lực máy nén    : 0.6mpa.

.

 

Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường